10/10/2019

1. Khu đô thị Mới Thủ Thiêm

Thủ Thiêm khu vực được đánh giá tiềm năng nhất khu vực Quận 2. Sở hữu vị trí vàng giáp bên Quận 2. Được quy hoạch với quy mô rất lớn và được những chủ đầu tư lớn phát triển. Ngoài ra, trong tương lai không xa, Thủ Thiêm sẽ là khu hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ vài năm trở lại đây, Thủ Thiêm có nhiều thay đổi lớn. Các tuyết đường chính gần như đã hoàn thành 100%. Nhiều phân khu của những bắt đầu hình thành và một số đã có cư dân dọn về ở. Khu vực này được một số chủ đầu tư lớn phát triển như Đại Quang Minh, Keppel Land, Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát – Metropole, Sunshine City …

 

Khu Đô Thị Thủ Thiêm

Khu Đô Thị Thủ Thiêm

Một số sản phẩm tiêu biểu của khu vực này.

Paris Hoàng Kim
Vị trí: 10 Lương Định Của, điểm đầu KĐT Thủ Thiêm, Quận 2.
Chủ đầu tư: Khởi Thành
Diện tích khu đất: 7.079 m2
Tổng số căn hộ: Gồm 417 căn hộ, Penthouse, Duplex
Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 26 tầng, 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại

2. Khu Thạnh Mỹ Lợi

Sau nhiều năm trầm lặng bởi trục đường Đồng Văn Cống ( con đường độc đạo vào Thạnh Mỹ Lợi ) có khá nhiều xe Container chở hàng đi qua, gây tình trạng kẹt xe và mất an toàn giao thông. Tuy nhiên, hiện tại cầu ven sông nối từ Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ đã chính thức động thổ, đã hấp dẫn nhiều khách hàng đầu tư quan tâm khu vực này.

Thời gian qua, khu vực này đón nhận nhiều dự án căn hộ cao cấp và được bán cực kỳ thành công như Diamond Island, Feliz En Vista, Vista Verde, Waterina Suites … Và dự án One Verandah là sản phẩm mới của Mapletree sắp ra mắt thị trường.

3. Khu vực Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – Sân Golf Rạch Chiếc

Dù không sở hữu vị trí vàng như Thủ Thiêm, hay hạ tầng đã hoàn thiện như Thạnh Mỹ Lợi. Những khu vực này có những tiềm năng, những yếu tố chờ thúc đẩy giá trị của mình. Được sự góp mặt của những ông lớn trong ngành bất động sản như Keppel Land, Novaland, Đất Xanh, Him Lam phát triển. Tạo nên Cụm đô thị lớn được quy hoạch chỉnh chu bậc nhất khu đông Sài Gòn.

 

Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành với những dự án như Lakeview City, Palm City. Cuối năm 2017, khu này sẽ đón nhận dự án căn hộ Palm Garden thuộc Palm City của Keppel Land và Gem Riverside của Đất Xanh Group. Một dự án được đánh giá cao về quy mô, vị trí và dự án Gem Riverside sản phẩm đầu tiên của Đất Xanh tại thị trường Quận 2.

4. Quận 2 trở thành trung tâm phát triển quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh.

Những lợi thế về quy hoạch đô thị, cộng đồng và cơ sở hạ tầng đã đưa quận 2 trở thành trung tâm phát triển quan trọng của Tp. HCM và là lựa chọn được cả nhà đầu tư lẫn những cư dân mua ở ưa chuộng. Từ năm 2014 đến 2017, Quận 2 dự kiến sẽ đưa vào thị trường khoảng 9.200 căn hộ, đạt mức cao nhất trong thành phố.

Với những điểm mạnh mà mình có, Quận 2 tự tin là một trong những khu vực mang nhiều tiềm năng về bất động sản trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Các tin liên quan

Paris Hoàng Kim là dự án mới tại thị trường căn hộ Quận 2 có vị trí ngay bên khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án Paris Hoàng Kim đang thu hút rất nhiều khách hàng quan...

10/10/2019

Trong năm 2019 – 2020, khu Đông TP.HCM mà trọng điểm là Quận 2 vẫn đang khẳng định vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình bất động sản đều tăng lên đáng kể trong thời gian...

10/10/2019

Dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc ngay đường Trần Não – Lương Định Của, quận 2, TP HCM, sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc tân cổ điển Pháp và tiện ích sống hiện đại thế kỷ 21. Dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ cung điện Versailles, công trình ghi dấu...

10/10/2019

Đăng ký ngay
Thông tin dự án